FAQ

Q : U2Deal คืออะไร?
A : U2Deal คือเว็บไซต์ที่สรรหา ข้อเสนอสุดพิเศษสุดมอบให้คุณทุกๆวัน เราคัดสรรส่วนลดพิเศษทั้งร้านอาหารชื่อดัง ที่พักสุดหรู สถานบันเทิง โรงพยาบาล สถาบันการศึกษา กีฬาสปอร์ตคลับ เครื่องสำอาง แฟชั่น และอื่นๆอีกมากมาย ที่เรากล้ารับประกันว่าคุณจะได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด โดยไม่ต้องเสียเวลาค้นหาด้วยตัวเอง


Q : U2Deal เชื่อถือได้ไหม?
A : U2Deal เชื่อถือได้แน่นอนค่ะ เพราะเราเป็นบริษัทที่มีทุนดำเนินการสูงถึง 25 ล้านบาท จัดตั้งมากว่า 10 ปี ภายใต้การบริหารงานของบริษัท บีส ไดเมนชั่น จำกัด ซึ่งได้รับใบอนุญาตให้เป็นผู้ให้บริการตลาดกลางอิเล็กทรอนิกส์จากกระทรวงการ คลัง


Q : สมัครสมาชิกกับ U2Deal ต้องทำอย่างไร เสียค่าสมัครหรือไม่?
A : ไม่ มีค่าใช้จ่ายในการสมัครสมาชิกค่ะ คุณสามารถลงทะเบียนใน www.U2Deal.com โดยกรอกข้อมูล อีเมล์ /ชื่อผู้ใช้ /รหัสผ่านและหมายเลขโทรศัพท์มือถือเท่านั้น เท่านี้ คุณก็จะได้รับข่าวสารและกิจกรรมดีๆมากมายทาง e-Mail


Q : ซื้อคูปองข้อเสนอพิเศษของวันนี้ กับ U2Deal ยากหรือเปล่า?
A : ไม่ยากค่ะ เพียงคุณสมัครเป็นสมาชิกของ U2Deal ก่อน จากนั้นเลือกดีลที่คุณสนใจจากหน้า "ดีลประจำวันนี้" และคลิก "ซื้อเลย" ได้ทันทีค่ะ U2Deal จะมีข้อความยืนยันรายละเอียดดีลที่คุณเลือก ยอดเงินที่ต้องชำระและวิธีการชำระเงินให้คุณทราบซึ่งมีหลายๆวิธี จากนั้นเมื่อคุณชำระเงินแล้วขอให้ส่งหลักฐานการชำระเงินมายัง U2Deal เราจะแจ้ง e-Mail ให้คุณทราบเพื่อเลือกรับคูปองด้วย SMSหรือพิมพ์คูปอง และนำไปใช้รับสินค้าหรือบริการที่ร้านค้าต่อไปค่ะ


Q : ซื้อ คูปอง ผ่าน U2Deal ปลอดภัยหรือเปล่า?
A : U2Deal ปลอดภัย แน่นอน U2Deal จะรักษาข้อมูลของสมาชิก เป็นอย่างดีค่ะ ข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตทั้งหมดจะถูกส่งผ่านด้วยระบบ SSL (Secure Socket Layer) ซึ่งเป็นระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานตรงไปยังระบบบัตรเครดิตของธนาคาร U2Deal จะไม่เก็บหรือบันทึกข้อมูลบัตรเครดิตใดๆทั้งสิ้น ค่ะ


Q : ซื้อ คูปอง ผ่าน U2Deal แล้วชำระเงินช่องทางไหนได้บ้าง?
A : เพื่อความสะดวกของท่าน เรามีทางเลือกในการชำระเงินถึง 4 ช่องทางค่ะ คือคุณสามารถชำระผ่านบัตรเครดิต ผ่านATMหรือระบบอินเตอร์เน็ต ชำระเงินที่เคาน์เตอร์ธนาคาร หรือสามารถมาชำระที่สำนักงานของเรา ที่อาคารเอส.เอ็ม.ทาวเวอร์ชั้น 26 สนามเป้า อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ กรุงเทพฯ


Q : ยกเลิกคำสั่งซื้อได้หรือไม่?
A : สามารถยกเลิกคำสั่งซื้อของคุณได้ในระหว่างขั้นตอนการสั่งซื้อ แต่เมื่อคุณชำระเงินและ U2Deal แจ้ง e-Mail ส่งคูปองให้คุณแล้ว คุณจะไม่สามารถยกเลิกคำสั่งซื้อได้ค่ะ


Q : สามารถใช้ คูปองในวันเดียวกับที่ได้รับคูปองหรือไม่?
A : ในคูปองจะระบุวันเริ่มใช้และวันหมดเขตการใช้สิทธิ์ คุณสามารถนำไปใช้ได้ตามข้อกำหนดในคูปองค่ะ กรุณาตรวจสอบรายละเอียดข้อกำหนด ของคูปองก่อนการใช้งานนะคะ


Q : จะมอบคูปอง U2Deal เพื่อเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษของคุณได้หรือไม่ เมือมีชื่อของคุณปรากฏอยู่บนคูปอง?
A : U2Deal ได้แน่นอนค่ะ คุณสามารถที่จะมอบสินค้า บริการ ให้กับคนพิเศษของคุณเพื่อนำไปใช้ได้เช่นกัน โดยแสดงคูปองให้กับร้านค้านะคะ ร้านค้าจะขอจดหมายเลขคูปองและเลขที่อ้างอิง เพื่อบันทึกเป็นหลักฐานป้องกันการนำไปใช้ซ้ำค่ะ


Q : ชวนเพื่อนมาซื้อได้หรือไม่?
A : ได้เลยค่ะ ดีลดีๆแบบนี้ที่ U2Deal อย่าเก็บไว้คนเดียวนะคะ ทราบแล้วต้องบอกต่อ และเพื่อเป็นการขอบคุณที่แนะนำเพื่อนๆให้มาซื้อสินค้า/บริการผ่าน U2Deal คุณยังมีโอกาสที่จะลุ้นรับของรางวัลมีค่ามากมาย คลิกดูรายละเอียดกติกาการร่วมสนุกที่นี่เลยค่ะ


Q : สามารถซื้อคูปองได้สูงสุด กี่ใบต่อครั้ง?
A : ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละดีลค่ะ ร้านค้าอาจมีข้อจำกัดในการซื้อเช่นให้ซื้อได้ไม่เกิน 2 ใบต่อคน ทั้งนี้เพื่อต้องการให้ดีลดีๆแบบนี้ได้แบ่งปันไปให้คนหลายๆคนได้รับโอกาสค่ะ


Q : ถ้าซื้อคูปองมาแล้วแต่ผู้ให้บริการในดีลที่ซื้อได้ปิดตัวลง?
A : U2Deal ถ้าหากผู้ให้บริการในดีลใดๆ ปิดกิจการไปก่อนครบกำหนดวันหมดอายุของคูปองส่งผลให้คุณไม่สามารถใช้ คูปองได้ U2Dealจะรับผิดชอบคืนเงินให้กับคุณ ตามจำนวนที่จ่ายไป ค่ะ


Q : กระดานแสดงความคิดเห็นบน www.U2Deal.com เป็นความเห็นจริงหรือเปล่า?
A : เป็นความคิดเห็นจริงค่ะ เราต้องการให้คุณได้รับข้อมูลที่เป็นข้อเท็จจริงเพื่อให้คุณ ใช้ในการพิจารณา อย่างไรก็ตามU2Dealจะ มีเจ้าหน้าที่ในการตรวจสอบข้อความที่ผู้ใช้เข้าโพสต์เพื่อป้องกันไม่ให้ลง ความเห็นที่ไม่เกี่ยวกับหัวข้อหรือที่เป็นการละเมิดสิทธิ์ โจมตี หมิ่นประมาท หรือยั่วยุสร้างความรำคาญใจแก่ผู้อื่น เท่านั้นค่ะ


Q : สนใจเข้าร่วมเสนอดีลพิเศษ กับU2Deal ทำอย่างไร?
A : ดูรายละเอียดการเข้าร่วมดีลพิเศษกับ U2Deal ได้ที่นี่เลยค่ะ "คลิกที่นี่" U2Deal ยินดีต้อนรับธุรกิจของคุณค่ะ


Q : ติดต่อ U 2 Deal ได้ที่ไหน?
A : สามารถติดต่อเราได้ที่ บริษัท บีส ไดเมนชั่น จำกัด เลขที่ 979/79-80 อาคารเอส เอ็ม ทาวเวอร์ ชั้น 26
ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ ประเทศไทย 10400
โทรศัพท์ 02-298-0345 ต่อ 331, 332, 334
โทรสาร 02-298-0328
อีเมล์ : CallCenter@U2Deal.com


Q : กรณีคลิกซื้อดีลและชำระเงินแล้ว แต่ยังต้องการซื้อดีลเพิ่มตามจำนวนที่ระบบกำหนดให้ ซึ่งระบบไม่อนุญาติให้คลิ๊กซื้อดีลเพิ่มได้เอง ต้องทำอย่างไร?
A : ถ้าผู้ซื้อต้องการซื้อดีลเพิ่ม โดยจำนวนที่ต้องการคลิ๊กซื้อ ยังอยู่ภายใต้เงื่อนไขการจำกัดจำนวนซื้อต่อราย ให้แจ้งความประสงค์ในการซื้อเพิ่ม มาที่ U2Deal เบอรโทรศัพท์ 0-2298-0345 ต่อ 334